Quy Trình Sản Xuất Cửa ABS Younglim

Quá trình sản xuất cửa ABS Younglim bao gồm các bước chính sau đây:

 1. Chuẩn bị mã và kích thước: Chuẩn bị mã sản phẩm, mã màu .Tổng hợp kích thước về chiều cao, kích thước về chiểu rộng và kích thước vè độ dày của tường của đơn đặt hàng
 2. Định hình khung cửa và cắt khung gỗ LVL:
  – Tiến hành định hình khung cửa có nghĩa là cắt thanh profile nhựa ABS thành những kích thước đã được đo thưc tế, Khung được cắt  ở 2 đầu bên trên để khi ráp khung sẽ định hình, kín.
  – Sau khi đã định hình kích thước khung lúc này sẽ tiến hành ghép thêm thanh khung gỗ LVL vào khung bao, nhiệm vụ chính cửa thanh khung gỗ LVL là bổ trợ cho việc bắt khung gỗ vào tường- Sau khi đã áp khung gỗ xong sẽ tiến hành ghép thanh sắt gia cường chữ U bắt chặt vào khung bao, nhiệm vụ chính của thanh sắt gia cường chữ U là để khung cửa chắc chắn hơn.
 3. Định hinh khuôn mẫu: Tấm nhựa ABS Younglim được nhập từ Hàn Quốc về cơ bản đang ở trạng thái phẳng, chưa định hình và đã có màu sẵn, Sau khi chọn được màu thì lúc này tấm nhựa ABS sẽ được đặt vào khuôn tạo hình với một nhiệt độ phù hợp để đảm bảo tấm nhựa ABS tạo thành hình như khuôn và không làm hỏng tấm nhựa khi ở nhiệt độ quá cao, vì khi ở nhiệt độ cao tấm nhựa ABS sẽ bị biến dạng và đây cũng là khâu quan trọng nhất trong Quy trình sản xuất cửa nhựa ABS Younglim.
 4. Dán cửa bằng keo chuyên dụng ABS: Sau khi định hình được mẫu cửa sau đố sẽ đến công đoạn dán keo từ tấm nhựa ABS đã được định hình sẽ được chạy qua máy móc chuyên dụng để xịt keo phủ đầy tấm nhựa và cả lõi cửa đã chuẩn bị trước đó
 5. Công nghệ ép hút nhiệt chân không để keo dán bám chắc và làm khô keo
 6.  Khoét lỗ khóa theo yêu cầu khách hàng đã chọn mẫu khóa.
 7. Chọn khung bao phù hợp với cửa đã định sẵn để phù hợp với độ dày tường
 8. Kiểm tra chất lượng: Cuối cùng, cửa ABS được kiểm tra chất lượng để đảm bảo rằng chúng đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu cụ thể. Kiểm tra có thể bao gồm kiểm tra kích thước,  kiểm tra độ bền và kiểm tra bề mặt.
 9. Sau các quá trình sản xuất trên, cửa ABS sẽ được đóng gói và vận chuyển 😀
Bài viết liên quan

Bỏ cửa cũ – Thay cửa mới!

Đâu cần phải đợi có nhà thì mới sắm cửa! Đôi khi chỉ cần một chút thay đổi về nội thất là ta đã có không gian sống hoàn toàn khác. Bạn có thể rinh ngay một bộ cửa thông phòng mới cho căn nhà để thiết kế lại những góc chill tràn đầy cảm. . .

Nhà máy cửa nhựa ABS Younglim tại Hà Nam

Với quy mô nhà máy lên đến 20000 m2, quy trình sản xuất khép kín, các sản phẩm cửa ABS của chúng tôi đều đạt chứng chỉ chất lượng từ Younglim Hàn Quốc.

Nhập Email hoặc Số điện thoại để nhận Báo giá chi tiết!

  Nhà máy: Khu công nghiệp Châu Sơn – Phường Châu Sơn – Thành phố Phủ Lý – tỉnh Hà Nam.

  Điện Thoại: 0226.3885.851

  Về Chúng Tôi

  Website Sở Hữu Bởi

  Công ty TNHH D-Steel Vina Korea

  Văn Phòng Đại Diện: 16TM3E – 1 – KĐT The Manor Central Park Nguyễn Xiển – Phường Đại Kim – Quận Hoàng Mai – TP Hà Nội.

  Email: cskh.younglim@gmail.com

  HOTLINE: 0367.661.688
  KINH DOANH: 0982.235.869

  Ms.Yến: 0367.661.668 Chat Zalo Liên hệ